Umfjöllun um bókina - Eymundsson
Betri næring - betra líf
Góð melting er undirstaða góðrar heilsu og vellíðunar. Í þessari áhugaverðu og aðgengilegu bók rekur Kolbrún Björnsdóttir grasalæknir á skýran og einfaldan hátt hvernig meltingarkerfið virkar og hvernig hægt er að koma starfsemi þess í lag til frambúðar. Hér er að finna nákvæma lýsingu á heilunarferli í fjórum áföngum sem tryggir að meltingin sé í góðu horfi. Hverjum áfanga fylgja m.a. uppskriftir að spennandi réttum úr smiðju Kolbrúnar og Sólveigar Eiríksdóttur (Sollu á Gló). Kolbrún Björnsdóttir hefur starfað við grasalækningar í tæplega tvo áratugi. Hún hefur mikla og víðtæka þekkingu og reynslu á því sviði, ekki síst þegar kemur að næringu og meltingu.